Đối với tất cả những người hâm mộ yêu thích nội dung đẫm máu trong anime, một biểu ngữ hoàn toàn mới sắp ra mắt. Thông báo tuyệt đối về anime giả tưởng hành động Dead Mount Death Play đã làm rung chuyển internet thời gian qua. Và bây giờ, các nhà sản xuất có thêm một tin tức cho người hâm mộ. Trong thông báo mới nhất, chúng tôi đã có toàn bộ danh sách dàn diễn viên của chương trình. Ngoài ra, một hình ảnh hoàn toàn mới cũng đã được đưa ra. Vì vậy, khi nào chương trình sẽ ra mắt? Ai đang hoạt hình nó? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về các bản cập nhật!

Một manga được viết và minh họa bởi Ryohgo Narita và Shinta Fujimoto, Dead Mount Death Play Anime là một câu chuyện isekai nói chung. Về cơ bản, đây là câu chuyện về những anh hùng huyền thoại cư trú ở một thế giới khác, cách xa thế giới mà chúng ta biết.

Dead Mount Death Chơi Anime: Hình ảnh mới RA MẮT!

Tin tức đến từ trang web chính thức và các tài khoản truyền thông xã hội của chương trình. Từ đó, chúng ta biết rằng câu chuyện đã được bật đèn xanh cho mùa anime đầu tiên. Cùng với đó, một tấm áp phích kỷ niệm cũng đã được phát hành rộng rãi. Một danh sách dài các diễn viên và nhân viên cũng đã được công bố rộng rãi. Cuối cùng, chúng ta cũng có một hình ảnh hoàn toàn mới. Tất cả các chi tiết đều có trong các tiêu đề phụ bên dưới. Bạn có thể xem poster ngay tại đây:

,

皇冠信用网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠信用网即时比分、皇冠信用网开户的平台。皇冠信用网平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠信用网登录,皇冠信用网APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

,

Cập nhật diễn viên & nhân viên

Trong bản cập nhật mới nhất, chín thành viên mới được thêm vào dàn diễn viên đã có sẵn. Và vì vậy, dàn diễn viên chính của chương trình bao gồm Yuki Sakakihara trong vai mc Polka Shinoyama. Cùng với cô ấy, Inori Minase đóng vai Misaki Sakimiya. Ngoài ra, Yuma Uchida được chọn vào vai Takumi Kuruya. Các diễn viên khác bao gồm Takuya Eguchi trong vai Tsubaki Iwanome, Nobuhiko Okamoto trong vai Gōzaburō Arase, Atsumi Tanezaki trong vai Lisa Kuraki và Misato Fukuen trong vai Koyū Azuma.

Đối với các nhân viên của chương trình, Manabu Ono là đạo diễn của bộ phim. Cùng với anh ấy, Yukie Sugawara và Yoriko Tomita là đạo diễn phụ của một số tập phim. Xưởng hoạt hình cho Anime Dead Mount Death Play là GEEK TOYS. Cuối cùng, Hisashi Abe được ghi nhận là người thiết kế các nhân vật. FMF phụ trách bộ phận sáng tác âm nhạc.

Dead Mount Death Play Anime: Ngày phát hành

Khi chúng tôi viết, ngày phát hành cuối cùng của anime vẫn chưa được công bố. Không chỉ vậy, các nhà sản xuất đã hạn chế chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về phương tiện phát hành. Nhưng mức cược cao nhất hiện nay là vào mùa xuân năm 2023. Điều này có nghĩa là chuyến đi chơi có thể diễn ra vào tháng Tư. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ chi tiết nào về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Dead Mount Death Play Anime: Chi tiết về dàn diễn viên và hình ảnh mới RA MẮT! Ngày phát hành
发布评论

分享到:

鲸鱼矿池(www.ipfs8.vip):中国是否思量设立新的机构或机制解决巴以问题?外交部回应
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。