Tính năng cấp báo qua vệ tinh Emergency SOS của iPhone 14 được mở rộng sang một số vùng lãnh thổ mới.

Theo Gadget360, Apple sẽ mở rộng tính năng Emergency SOS đến với 6 quốc gia mới trong tháng này.

Emergency SOS là một tính năng mới có thể hỗ trợ người dùng kết nối với các dịch vụ khẩn cấp qua vệ tinh trong trường hợp ở ngoài vùng phủ sóng của Wi-Fi và di động. Người dùng có thể truy cập tính năng trên các mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Pro chạy iOS 16.1 trở lên.

Tính năng cấp báo vệ tinh trên iPhone 14 vừa đến với 6 quốc gia mới.

Khi ra mắt, tính năng chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ và Canada. Apple sau đó đã mở rộng Emergency SOS sang Anh, Pháp, Đức và Ireland. Giờ đây, công ty cho biết họ sẽ mang tính năng đến với người dùng ở Áo, Bỉ, Ý, Luxembourg, Hà Lan và Bồ Đào Nha trong tháng này, tin tức được đưa ra trong một thông cáo báo chí về việc ra mắt iPhone 14 và iPhone 14 Plus màu vàng vào ngày 7/3 vừa qua.

,

Telegram游戏www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Emergency SOS cũng có thể được sử dụng để tìm vị trí của người dùng và chia sẻ vị trí đó với bạn bè và gia đình bằng ứng dụng Find My.

Apple cũng lưu ý rằng để kết nối với vệ tinh, người dùng chỉ cần cầm iPhone trên tay một cách tự nhiên mà không cần giơ lên cao, đồng thời không nên cho vào túi hoặc ba lô. Công ty cho biết thêm rằng người dùng có thể không kết nối được với vệ tinh nếu xung quanh họ là cây cối rậm rạp hoặc các vật cản khác.

Do băng thông bị hạn chế, Apple đã phát triển một thuật toán nén kích thước tin nhắn văn bản ba lần để cải thiện tốc độ liên lạc. Kết nối vệ tinh cũng được tích hợp mặc định với tính năng phát hiện tai nạn Crash Detection.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/tinh-nang-cap-bao-ve-tinh-tren-iphone-14-vua-den-voi-nhung-quoc-gia-...Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/tinh-nang-cap-bao-ve-tinh-tren-iphone-14-vua-den-voi-nhung-quoc-gia-nay-1447407.ngn

Điện thoại Samsung sắp có kết nối vệ tinh

Công ty Hàn Quốc đã thông báo đang làm việc trên kết nối vệ tinh cho điện thoại của họ trong tương lai, đồng thời mở đường cho mạng 6G.

Bấm xem >>

区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Telegram游戏:Tính năng cấp báo vệ tinh trên iPhone 14 vừa đến với những quốc gia này
发布评论

分享到:

Kèo bóng đá:15项具体举措出台 助力中小微企业稳增长调结构强能力
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。